Xe nâng Komatsu của chúng tôi:

• Xe đời cao 2008 –2010;

• Hoạt động ít: 2,000-6,000 giờ;

• Dùng 100% phụ tùng chính hãng;

• Lý lịch xe nâng rõ ràng.

FORKLIFT MỚI

 Các loại xe nâng hàng mới tại kho hàng công ty xe nâng TOYOTA FORKLIFT tại Việt Nam.
Xe nâng hàng TOYOTA Series 8


Xe nâng hàng toyota đời 8, là dòng xe nâng forklift cải tiếng mới nhất của TOYOTA. Xe có tải trọng từ 1,5tấn đến 3,5tấn. Xe nâng forklift đời 8 được cải tiếng đáng kể ở khả nang giảm ồn, giảm rung và an toàn gần như tuyệt đối cho người vận hành cũng như hàng hóa và nhân viên trong xưởng. Xe nâng forklift 8FD được trang bị hệ thống SAS và OPS. Được xem là tiên tiến nhất hiện nay trong vấn đề an toàn lao động.
Xe nâng forklift toyota có thiết kế đẹp, siêu bền, ít tuộc tải, an toàn... sẽ giúp quý công ty tiết giảm chi phí và luôn đạt mức an toàn cao nhất trong vận hành.
Các dòng sản phẩm chi tiết gồm:  xe nâng forklift 8FD15, xe nâng forklift 8FD20, xe nâng forklift 8FD25, xe nâng forklift 8FD30, xe nâng forklift 8FDJ35.
Xe sử dụng xăng/ Gas gồm: xe nâng forklift 8FG15, xe nâng forklift 8FG20, xe nâng forklift 8FG25, xe nâng forklift 8FG30, xe nâng forklift 8FGJ35.

Xe nâng hàng từ 3,5 - 4,5 tấn 7FD

Xe nâng hàng Toyota series 7 là dòng xe có động cơ rất khỏe, chuyên đảm nhiệm việc nâng những kiện hàng với tải trọng lớn. Vì đây là xe nâng forklift chuyên dùng nâng hàng nặng nên được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc với tầng suất sử dụng cao. Một ưu điểm nổi bậc của xe nâng forklift đời 7 của Toyota là hệ thống an toàn tiên tiến nhất mà các hãng xe nâng khác không thể so sánh được.
Nếu công ty bạn đang cần một chiếc xe nâng forklift có tải trọng tương đối lớn thì 7FD của Toyota là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Tuy là xe nâng forklift series 7, nhưng dòng xe này luôn được Toyota cải tiếng. Đây là thế hệ xe nâng hàng mới nhất của Toyota có tải trọng trên 3,5 tấn.

Xe nâng hàng từ 5-7 tấn 4FD

Xe nâng Forklift Series 4 của Toyota nổi tiếng với dộng cơ và hệ thống thủy lực cụa khỏe. Xe nâng forklift đời 4 có thể làm việc ngày đêm ngoài trời mà không phải lo lắng gì về các thiệt hại. Đây là một trong những xe nâng hàng đặc biệt của Toyota. Nó là lựa chọn số 1 cho các công trường, nhà xưởng có quy mô rất lớn và có những kiện hàng đặc biệt nặng. Để biết thêm thông tin và những tính cải tiếng đặc biệt của loại xe nâng forklift đặc biệt này, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi.

Xe nâng hàng từ 10-16 tấn

Toyota có những thiết kế đặc biệt dành cho những kho bãi rộng lớn như các bến cảng, hoặc cảng trung chuyển. Quý khách có nhu cầu hoặc muốn có thêm thông tin vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi.


Xe nâng Điện 4 bánh ngồi lái 7FB


Tất cả xe nâng forklift điện của Toyota đều có chung ưu điểm là an toàn, siêu bền, và ít mất tải nhất trong tất cả các loại xe nâng forklift trên thị trường. Xe nâng forklift series 7 thích hợp sử dụng trong các kho hàng thực phẩm, dược... hoặc những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.
Xe nâng forklift 7FB chuyên dùng trong kho có lối đi rộng, và là dòng xe điện có chi phí sở hữu và vận hành thấp.
Xe nâng forklift điện đời 7 được trang bị hệ thống an toàn vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái 7FBE


Một cải tiếng từ xe nâng forklift điện 4 bánh, dòng xe forklift điện 3 bánh có góc quay nhỏ hơn vì vậy quý khách có thể sử dụng loại xe nâng forklift này trong các kho hàng có lối đi tương đối hẹp hơn.

Xe nâng điện đứng lái 7FBR


Xe nâng forklift điện đứng lái có góc quay cực nhỏ và chiều cao nâng tối đa đang được nhiều công ty dược ưa chuộng. Một ưu điểm của dòng xe Reach Truck này là tải trọng nâng được giữ nguyên ở mọi độ cao.
Xe được trang bị hệ thống chống nghiên chống nghiên chống lật, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn lao động trong nhà xưởng của mình.

Xe nâng điện ngồi lái 6FBRE


Dòng xe điện cao cấp ngồi lái chuyên dùng cho các kho hàng hẹp với tầng suất sử dụng cao. Người vận hành sẽ đỡ mệt mỏi khi làm việc với xe nâng hàng Reach Truck ngồi lái.

Xe nâng bộ hành LPE200


Chuyên dùng nâng các pallet, kiện hàng dưới thấp và di chuyển trong nhà máy.
Thiết bị nâng hàng bộ hành của BT được sản xuất 100% tại Thụy Điển vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm này.


Xe nâng stacker SWE120


Stacker điện siêu bền của BT. Hiện nay các siêu thị lớn như Big'C rất ưa chuộng dòng xe nâng hàng của BT như, xe nâng Pallet, Xe nâng con cóc, Stacker điện, Reach Truck...

Reach Truck cao cấp ngồi lái RRE160


Xe nâng Reach Truck cao cấp của Toyota - BT

 
Support : Công ty TNHH Lộc Phát | Xe nâng Komatsu
Copyright © 2014.
XE NANG CU, XE NÂNG CŨ KOMATSU - Xe nâng cũ Komatsu
Công ty TNHH Lộc Phát: Xe nâng cũ Dịch vụ Cho thuê xe nâng
Liên hệ : 0917323139 - A.Hạ - Komatsu Forklift
Địa chỉ: 121B Đại lộ Bình Dương,Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một,Bình Dương