Xe nâng Komatsu của chúng tôi:

• Xe đời cao 2008 –2010;

• Hoạt động ít: 2,000-6,000 giờ;

• Dùng 100% phụ tùng chính hãng;

• Lý lịch xe nâng rõ ràng.

Xe nâng cũ Toyota 7FD/8FD25 Nhật Bản
xe nang toyota 2.5 tan
Xe nâng Toyota 2.5 tấn Nhật Bản

Toyota diesel forklift 7FD25 Japan,

Dòng xe nâng hàng nội địa Nhật Bản nổi tiếng là có chất lượng vượt trội hơn hẵn những dòng xe nâng xuất khẩu đi các nước châu Á. Xe nâng hàng Toyota động cơ diesel,seri 8FD25 được sản xuất tại Nhật Bản dành cho thị trường nội địa và được hoạt động trong môi trường tốt cùng với chế độ bảo trì nghiêm ngặt.
Động cơ Toyota diesel 1DZ-II còn nguyên dzin nhà sản xuất với dung tích xilanh nhỏ cho khả năng sử dụng nhiên liệu tối ưu nhất. Xe nâng hàng nội địa Nhật Bản Toyota 7FD25 với động cơ nguyên dzin, tiếng nổ em, máy kín hơi… có thể đáp ứng những nhu cầu nâng hạ hàng hóa nặng nhọc tại những môi trường khắc nghiệt nhất.
xe nang hang toyota 2500kg
Xe nâng hàng Toyota diesel cũ
Những bộ phận khác phía dưới carbin còn rất mới thể hiện sự chăm sóc cẩn thận và khắc khe của người chủ sử dụng trước. Vì vậy khi đầu tư mua xe nâng hàng Toyota 7FD25, bạn sẽ luôn yên tâm về khoản đầu tư cực kỳ hiệu quả của mình.
Với bộ bánh đặc đa dụng, xe nâng hàng Toyota Geneo 7FD25 sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng tại những nơi có địa hình phức tạp.

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và bảo trì xe nâng hàng. Tư vấn kỹ thuật xe nâng miễn phí cho tất cả các khách hàng. Bán phụ tùng xe nâng chính hãng.
xe nang hang Toyota 2.5 tan
Xe nâng hàng Toyota 2.5 tấn
Tất cả những xe nâng hàng của chúng tôi đều đảm bảo cam kết đúng chất lượng và quy cách. Và được bảo hành mọi sự cố trong suốt 3 tháng thử tải giúp quý khách hàng yên tâm 100% khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm xe nâng Toyota 7FD25 dòng Geneo là xe nâng hàng động cơ diesel nội địa Nhật Bản. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp IMEX sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì xe nâng hàng với quý khách hàng.

Related Product :

 
Support : Công ty TNHH Lộc Phát | Xe nâng Komatsu
Copyright © 2014.
XE NANG CU, XE NÂNG CŨ KOMATSU - Xe nâng cũ Komatsu
Công ty TNHH Lộc Phát: Xe nâng cũ Dịch vụ Cho thuê xe nâng
Liên hệ : 0917323139 - A.Hạ - Komatsu Forklift
Địa chỉ: 121B Đại lộ Bình Dương,Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một,Bình Dương