Xe nâng Komatsu của chúng tôi:

• Xe đời cao 2008 –2010;

• Hoạt động ít: 2,000-6,000 giờ;

• Dùng 100% phụ tùng chính hãng;

• Lý lịch xe nâng rõ ràng.

Xe nâng cũ TCM 1.5 tấn Nhật Bản


xe nang cu tcm nhat ban
Xe nâng cũ TCM Nhật Bản FD15 T9
Bên dưới đây là hình ảnh đầy đủ về xe nâng TCM nội địa Nhật Bản FD15 T9 chất lượng 90%. Nước sơn nguyên dzin từ Nhật Bản vẫn còn rất đẹp. Điều này thể hiện rằng chủ nhân trước của xe nâng TCM 1.5 tấn diesel này sử dụng xe rất cẩn thận.
xe nang tcm FD15 T9 Nhat Bản
Xe nâng diesel 1.5 tấn Nhật Bản
Động cơ ISUZU sau khi chà rữa để trở nên sáng bóng đến kinh ngạc. Những con ốc – long đền – ron… đều còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu tháo gỡ. Toàn bộ phần động cơ không có dấu hiệu gỉ sét, điều này thể hiện xe nâng TCM 1.5 tấn diesel trên đây đã hoạt động rất ít. Nếu chú ý kỹ bạn sẽ thấy động cơ xe nâng diesel TCM sáng bóng 7 màu. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng xe nâng TCM diesel 1.5 tấn.
xe nang diesel tcm dong co isuzu
Xe nâng TCM 1.5 tấn động cơ diesel ISUZU
Những logo và biểu tượng toàn chữ Nhật Bản cho thấy đây là sản phẩm xe nâng hàngđộng cơ diesel chất lượng cao được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản. Nếu là người sử dụng xe nâng chuyên nghiệp, bạn chắc hẵn sẽ biết có sự chênh lệch rõ rệt về chất lượng giữa dòng xe nâng Nhật Bản xuất khẩu và xe nâng nội địa Nhật Bản.
xe nang diesel nhat ban noi dia
Xe nâng hàng nội địa Nhật Bản
Sau cùng là bộ bánh đặc AICHI Nhật Bản. Võ đặc AICHI có giá thành rất cao, thường được các nhà sản xuất xe nâng hàng chọn làm dòng võ nguyên dzin theo xe nâng. Với bộ võ nguyên thủy hiệu Aichi, bạn hoàn toàn có thể tin rằng xe nâng hàng TCM FD15 T9 của chúng tôi có một thời gian hoạt động trong một môi trường rất tốt.
xe nang hang dong co diesel
Xe nâng hàng động cơ Diesel TCM
Đối với khách hàng mua xe nâng hàng, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất cho quý khách hàng. Không chỉ bảo hành và hỗ trợ sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi. Quý khách hàng khi cần trợ giúp về những vấn đề kỹ thuật đối với những sản phẩm xe nâng hàng khác trong nhà máy cũng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi luôn được bảo hành 3 tháng đối với tất cả các vấn đề phát sinh không do người vận hành gây nên.
Cung cấp dịch vụ sữa chữa và bảo trì xe nâng hàng. Tư vấn kỹ thuật xe nâng miễn phí cho tất cả các khách hàng. Bán phụ tùng xe nâng chính hãng.

----------------------------------------------------------------
Bán xe nâng cũ TCM FD15T9 Nhật Bản chất lượng tốt, sản phẩm xe nâng TCMFD15 T9 của chúng tôi còn mới đến 90% có đầy đủ chứng từ nhập khẩu (CO,CQ). Được sản xuất tại Nhật Bản và là sản phẩm xe nâng nội địa Nhật Bản. Xe nâng hàng TCM FD15 T9 dưới đây chưa từng được sử dụng tại Việt Nam giúp quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi cty tnhh Thiết Bị Lộc Phát tại 121B,Đại Lộ Bình Dương,Tp.TP Thủ Dầu Môt.

Gọi A.Hạ : 0917313139 để có thông tin chi tiết về sản phẩm 

Related Product :

 
Support : Công ty TNHH Lộc Phát | Xe nâng Komatsu
Copyright © 2014.
XE NANG CU, XE NÂNG CŨ KOMATSU - Xe nâng cũ Komatsu
Công ty TNHH Lộc Phát: Xe nâng cũ Dịch vụ Cho thuê xe nâng
Liên hệ : 0917323139 - A.Hạ - Komatsu Forklift
Địa chỉ: 121B Đại lộ Bình Dương,Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một,Bình Dương